subthaiav เรื่องเสียว งานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครอง
subthaiav เรื่องเสียว ปาร์ตี้สละโสดเรื่องเสียว ปาร์ตี้สละไม่มีแฟน ในชีวิตหนึ่งของลูกผู้หญิงจะมีเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้นที่กำลังจะได้เจอกับความสำราญที่สุด โดยคราวแรกก็คือวันที่ได้เจอรักแท้รวมทั้งสมรส ครั้งที่สองเป็นการได้มีลูกน้อยในอ้อมแขน และก็แนนเองกำลังจะได้พบความสุขที่สุดในชีวิตคราวแรกคือการได้แต่งงานกับผู้ชายที่คบค้ากันมาได้ปีกว่า แนนและแฟนพวกเราเจอกันตั้งแต่ตอนอยู่มหาลัยปีสี่ พวกเราหลงเสน่ห์กันตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้พบ เหตุที่พบเห็นกันช้าขนาดนั้นก็เนื่องจากว่าเราทั้งคู่อยู่กันคนละคณะแต่ว่าก็บังเอิญชะตาชีวิตฟ้าลิขิตให้ได้มาพบกัน แม้ว่าจะคบกันตั้งแต่ยุคเรียนแค่เรื่องนอนร่วมกันค้างคืนไม่เคยเลยสักหนึ่งครั้ง โน่นก็เพราะว่าทางบ้านของแนนหวงแนนสูงถึงขนาดที่จำเป็นต้องให้คนขับรถไปรับส่งแต่ละวันไม่เคยขาด แม้จะรักกันแค่ไหนแม้กระนั้นพวกเราทั้งคู่ต่างก็อดทนรอคอยวันที่โอกาสนั้นจะมาถึง แม้ว่าจะมีบ้างที่ฝ่ายชายจะอุตสาหะของเย็ดกับเรา แม้กระนั้นด้วยเหตุผลที่เรามีก็ได้ชี้แจงไปกระทั่งหมดเกลี้ยง ซึ่งก็นับว่าโชคดีที่เขารู้เรื่องได้อย่างดีเยี่ยม แต่ก็มีอยู่กาลครั้งหนึ่งที่แนนเกือบจะเผลอใจให้กับเขา

 

 

เรื่องเสียว subthaiav ปาร์ตี้สละโสดสถานะการณ์นั้นเกิดในแผนกที่เราทั้งคู่นั่งอ่านหนังสืออยู่ในห้องสมุดตอนพักกลางวัน ตลอดเวลาพวกเราต่างคนต่างตั้งใจอ่านหนังสือมากมาย แต่สำหรับแนนเองก็เสมือนจะเริ่มรู้สึกได้ว่าแฟนของแนนเขาเริ่มที่จะแทรกเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อยๆและก็แอบชิดจนถึงเราเองถึงกลับหันไปดู แต่ว่าด้วยที่เราคบค้าสมาคมกันอยู่แล้วเรื่องแค่นี้จึงไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร แนนนึกในใจว่าเขาบางทีก็อาจจะอยากความอบอุ่นของคู่รักก็ได้ แม้กระนั้นต่อมาเมื่อแนนไม่ยิ่งไม่พูดอะไรก็เหมือนยิ่งทำให้เขาเหิมใจเพิ่มมากขึ้น เขาเริ่มเอามือมาจับที่ขาของแนน แนนผวารวมทั้งสนเท่ห์ใจแต่ก็ล่อยไปเนื่องจากไม่ได้คิดอะไร และมือนั้นก็เริ่มเลื่อนสูงมากขึ้นมาจนถึงโคนขา เขาเช็ดลูบวนอยู่แบบงั้น แม้จิตใจนึงจะไม่อยากให้เป็นแบบงั้นแม้กระนั้นก็รู้สึกได้ว่าจุกนมชูชันแปลกๆนี่อาจจะเป็นความรู้สึกเงี่ยนทีแรกที่แนนสนิทสนมกับมันมากที่สุด จากที่เขาลูบคลำเพียงข้างนอกครั้งนี้เขาเริ่มเลิกเกินเรามากยิ่งกว่าเก่า เขาล้วงเอาไปใต้กระโปรงของเราช้าๆมือเย็นยอดเยี่ยมเนื่องจากตากแอร์มันทำให้ขนหีของแนนลุกซู่รวมทั้งเสียวสะท้านไปหมดทั้งตัว และก็ในที่สุดมือของเขามันก็เดินทางมาถึงหี นิ้วใหญ่และก็สากกำลังแหวกกางเกงในบากบั่นจะเปิดม่านกลีบหีออกแล้วก็แหย่เข้า แต่ว่านับว่าโชคดีที่แนนเรียกสติได้ทันก็เลยดีดตัวขึ้นผลักเขาออกไก่อน ถึงแม้ว่าจะเงี่ยนเพียงใดแต่ว่าเราก็จะต้องรักษาความบริสุทธิ์นี้เอาไว้จนกระทั่งวันแต่งให้ได้

แม้เรื่องที่เกือบถูกเย็ดจะเกิดขึ้นเมื่อก่อนแม้กระนั้นเมื่อนึกย้อนกลับไปทีไรก็แอบรู้สึกเสียดายทุกที แต่ว่าแม้กระนั้นก็เหอะ เดี๋ยวนี้เราทั้งคู่อยู่ในสถานะที่พร้อมจะเริ่มต้นชีวิตร่วมกันแล้วเนื่องจากว่าอีกไม่นานพวกเรากำลังจะได้แต่งงานกัน รวมทั้งแนนยืนยันได้เลยว่าแนนตั้งใจที่จะเสียเนื้อเสียตัวให้เขาอย่างแน่นอนพร้อมทั้งลงทุนเช่าห้องพักที่ยอดเยี่ยมบนเกาะภูเก็ตเอาไว้แล้วด้วย

 

 

เรื่องเสียว ปาร์ตี้สละโสดเมื่อวันวิวาห์ใกล้เข้ามาถึง กรุ๊ปเพื่อนพ้องของแนนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กก็บุกเข้ามาหาแนนถึงยังหน้าบ้าน โดยเพื่อนกลุ่มนี้มีกันอยู่ห้าคน ดังเช่น ฟ้า น้ำ สายรุ่ง วัน และก็ปาน สาวอีกทั้งห้าคนนั้นล้วนแต่สวยด้วยกันทั้งหมด นางบุกเข้ามาที่บ้านและก็เพียรพยายามจะอุ้มแนนออกไปของจากเมืองนอก โดยแต่ะคนบอกเหตุผลว่าเป็นการจัดปาร์ตี้ในคืนสละไม่มีคู่ครอง แนนที่ไม่ต้องการไปไหนเพราะว่าทราบว่าวันรุ่งขึ้นต้องมีงานสำคัญขอชีวิตที่พลาดมิได้ แต่ว่ากรุ๊ปเพื่อนฝูงก็เพียรพยายามจะให้ไปเพื่อเนการเปิดหูเดตาก่อนที่จะมีการสมรส โดยปานบอกกับแนนว่านี่เป็นจังหวะสุดท้าทายของชีวิต เนื่องจากถ้าตกลงสมรสไปแล้วจะไม่อาจจะทำแบบนี้ได้อีกต่อไป

 

 

เรื่องเสียว งานเลี้ยงสละไม่มีคู่


แนนไม่ไยดีความโลเลรวมทั้งตบปากรับคำกลุ่มเพื่อนฝูงสาว ทันทีที่ตอบตกลงกลุ่มเพื่อนฝูงจัดการแปลงชุดใหม่ให้ ทั้งยังแหวกอกโชว์เนินนมฉีกขาให้ขาเรียว รวมทั้งเมื่อพวกเราถึงงานงานเลี้ยงที่ถูกจัดอย่างลับๆในโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายนอกงานดูแสนจะเงียบสงบแม้กระนั้นเมื่อเปิดทางเข้าก็เจอเหล่าผู้ชายสี่ถึงห้าคนกำลังยืนรอต้อนรับอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละคนมาในชุดบ๋อยกล้ามแน่นทะลุชุดออกมา เมื่อเหล้าเริ่มตกถึงท้องร่วงงเพลงเสียงเพลงก็กล่อมเกล้าจนเริ่มมึนเมา ปาตี้สละโสด ครั้งนี้ก็ถือเนช่วงไฮไลของงานที่แนนเองก็ไม่ทราบมาก่อน แนนถูกกรุ๊ปสหายสาวอีกทั้งห้าคนรุมจับขึงดึงแขนขา ด้วยความเมาทำให้ไม่สามารถที่จะคัดขืนได้ แล้วก็แล้วบ๋อยทั้งหลายแหล่ก็ต่างฉีกชุดแก้ผ้า แนนที่ได้มองเห็นควยดุ้นโตของแต่ละคนก็อ้าปากหวอรวมทั้งรู้แน่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แน่ๆแนนกำลังถูกข่มขืนกระทำชำเราอย่างมาก กับการเย็ดครั้งแรกที่ไม่ได้ถูกใช้ในวิวาห์ แต่แต่กระนั้นแนนก็สนุกสนานสุดๆกับการสละไม่มีแฟนในคืนวันนี้ สองมือสองขาที่โดนจับเอาไว้ทำให้หีถ่างออก แล้วก็ดุเดือดควยแต่ละท่อนมันก็ใหญ่และก็แน่นจนกระทั่งหีฉีกออกเป็นเลือด ถึงแม้ปากจะบอกให้ทุกคนหยุดแต่ว่าในใจกลับมีแต่คำพูดขอบคุณสหายกลุ่มนั้นตลอดระยะเวลา ด้วยความมึนเมาไม่เคยทราบว่างานเลี้ยงนี้ไปจบลงที่ไหน แม้กระนั้นภาวะช่วงเช้าที่ตื่นขึ้นมาเป็นแนนนอนกองรวมกับกลุ่มสหายที่แก้ผ้าเมาเปรอะโดยที่ผู้ชายเหล่านั้นไม่มีคงเหลืออยู่แล้ว

เช้าตรู่พรุ่งนี้แนนกลับมาบ้านด้วยสภาพที่ดูไม่ดีแต่ว่าก็เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และในใจก็คิดว่าแนนไม่ต้องการจะสมรสอีกต่อไปแล้ว ต้องการลำคลองตัวเป็นโสดและก็ดำรงชีวิตให้สุดฤทธิ์สุดเดชมากยิ่งกว่านี้

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “subthaiav เรื่องเสียว งานเลี้ยงสละไม่มีคู่ครอง”

Leave a Reply

Gravatar